Vì sao nên chọn đèn bàn LED cho trẻ em?
Đèn bàn LED có ánh sáng liên tục, không nhấp nháy giúp cho mắt ổn định, không phải điều tiết nhiều. Đèn LED là thiết bị có lợi cho mắt, giúp bé học tập trong thời gian dài mà không có cảm giác mỏi và nhức mắt.
Đèn LED có ánh sáng tỏa đều tránh tình trạng chói lóa mắt. Với chỉ số hoàn màu cao (CRI>80), đèn bàn LED giúp bé nhận biết hình ảnh, màu sắc rõ rànghơn.
Đèn bàn LED có chức năng điều chỉnh độ sáng bằng cảm ứng đảm bảo được độ sáng trong các trường hợp khác nhau. Đèn có thiết kế thông minh với các khớp xoay linh hoạt, dễ điều chỉnh trong mọi không gian học tập. Ngoài ra, đèn LED còn thân thiện với môi trường, không phát ra tia cực tím hay bức xạ tia hồng ngoại, không chứa thủy ngân và không gây ô nhiễm môi trường.

Trong hình ảnh có thá» có: 1 ngÆ°á»i

 

Vì sao nên chọn đèn bàn LED cho thầy cô?


Càng về già thì mắt của thầy cô sẽ càng lão hóa và bắt đầu xuất hiện các dấu hiệu như: khô, mỏi, ngứa, chảy nước mắt... Những người làm nghề giáo thường phải điều tiết mắt với cường độ công việc cao, vì thế sức khỏe thị lực của họ càng dễ bị đe dọa hơn.

Comet LED đã tạo ra những chiếc đèn bàn thông minh, giúp ánh sáng tỏa ra êm dịu không bị chói, lóa mắt hay tạo cảm giác khó chịu khi nhìn lâu. Đặc biệt, Comet LED hoàn toàn không phát ra tia UV đảm bảo an toàn cho người sử dụng và môi trường xung quanh. Ngoài ra, ánh sáng của Comet LED là ánh sáng “trắng” tương tự với ánh sáng ban ngày nên rất tốt cho sức khỏe của thầy cô. Đặc biệt, Comet LED tiết kiệm điện đến 80% và ít tỏa nhiệt giúp thầy cô yên tâm soạn giáo trình, chấm điểm về đêm.

Trong hình ảnh có thá» có: 1 ngÆ°á»i, Äang ngá»i và vÄn bản

Giải pháp chiếu sáng liên quan