Trong hình ảnh có thá» có: 1 ngÆ°á»i

 

[SỔ TAY HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT ĐÈN LED BULB TRỤ CB04F]
Phần 1: Các sạp chợ, hội chợ

Nói đến khả năng chiếu sáng mạnh và cho ánh sáng lan tỏa đến một diện tích lớn như ở các sạp chợ, các loại bóng đèn trụ LED sẽ là lựa chọn hàng đầu với hiệu suất phát quang cao cùng góc chiếu rộng. 
Đặc biệt, khi sử dụng bóng LED trụ Comet CB04F, các chủ sạp chợ sẽ cảm nhận được nhiều ưu điểm nổi bật sau của sản phẩm:

✔ Tiết kiệm được 80% lượng điện tiêu thụ so với đèn compact, giúp giảm chi phí tăng lợi nhuận kinh doanh cho chủ sạp chợ tốt hơn.
✔ Đèn tỏa nhiệt ít, không gây nóng cho cả chủ sạp chợ và khách hàng và không làm ảnh hưởng đến chất liệu hàng hóa dù là quần áo hay thực phẩm.
✔ Chip LED cao cấp SMD, giúp đèn phát ra ánh sáng có quang thông cao, không bị nhấp nháy, tạo nên không gian sáng đẹp và bắt mắt cho các sạp chợ.
✔ Tuổi thọ 20.000 giờ, gấp 3 - 4 lần so với bóng đèn huỳnh quang, giúp chủ sạp không phải thay đèn thường xuyên, tiết kiệm chi phí, tối ưu hóa doanh thu cho công việc kinh doanh.
✔ Đặc biệt, đèn LED Bulb Trụ CB04F được bảo hành 24 tháng 1 đổi 1. 

Bạn có thể lắp trước sạp chợ khoảng 1-2 bóng đèn LED tùy theo chiều dài sạp để hàng trưng bày có màu sắc rõ nét. Ngoài ra, với các sạp chợ kích thước nhỏ bạn cũng có thể lắp một bóng đèn ở giữa sạp để phát sáng cho toàn bộ không gian nhé. 

Mua ngay sản phẩm với giá ưu đãi tại đây nhé:
https://shopee.vn/aty237shop hoặchttp://gsealighting.com/
p/s tôn chỉ " không có sản phẩm tốt nhất, chỉ có sản phẩm phù hợp nhất "
#aty237shop #hotline_zalo #SDT_0397940990

 

Giải pháp chiếu sáng liên quan