Trong trường hợp mất điện đột ngột hoặc cần ánh sáng ở những nơi không có nguồn điện, đèn sạc sẽ đem đến cho bạn nguồn ánh sáng ổn định và cần thiết. Với khả năng tích trữ điện để chiếu sáng trung bình từ 6-10 giờ, đèn sạc là một sản phẩm hữu ích mà mọi gia đình nên có. Để sở hữu được chiếc đèn sạc chất lượng, đảm bảo độ bền và an toàn thì bạn nên lưu ý những điều sau:

Image may contain: text

+ Chọn mua đèn sạc:
Hiện nay thị trường có nhiều loại đèn sạc khác nhau, bạn nên sử dụng đèn sạc chính hãng, tránh mua đèn không rõ xuất xứ vì những mẫu đèn sạc này kém chất lượng, tuổi thọ thực tế không cao và không đảm bảo an toàn cho người dùng cũng như chất lượng của sản phẩm. Ngoài ra, khi mua đèn sạc bạn nên chú ý đến thời gian chiếu sáng của đèn (chẳng hạn đèn sạc LED Comet hiện nay có thời gian chiếu sáng lên đến 10 tiếng).

+ Sử dụng đèn sạc:
Sau khi mua, bạn nên cắm sạc đầy cho lần đầu tiên và 2 lần sạc tiếp theo sau mỗi khi sử dụng hết. Những lần sau đó, chỉ cần sạc bình thường đến khi đèn báo đầy thì ngưng. Lưu ý, nếu thấy đèn sáng mờ, bạn nên sạc đèn ngay vì đó là biểu hiện cho thấy bình không đủ điện. Cho dù không sử dụng đến bạn vẫn cần sạc điện định kỳ cho đèn sau mỗi 2 tháng. Việc sạc bù này sẽ giúp bình điện của đèn luôn đầy và không bị “chai”.

+ Vệ sinh, bảo quản đèn sạc:
Bạn nên dùng miếng vải cotton có nhúng cồn để lau sạch bề mặt đèn. Không lau đèn bằng hóa chất, chất tẩy rửa mạnh vì có thể gây ảnh hưởng đến chất dẻo, nhựa của đèn sạc. Nên bảo quản đèn ở những nơi khô ráo, tránh xa nguồn lửa, nơi ẩm ướt.

Là một người tiêu dùng hiện đại, bạn cần sáng suốt để lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhu cầu, đảm bảo an toàn sức khỏe cho cả nhà mà giá thành lại cạnh tranh, hợp túi tiền. Hỡi những nhà tiêu dùng thông minh, hãy xem thêm các sản phẩm đèn của Comet LED để dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhé:

Giải pháp chiếu sáng liên quan